HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2019 – 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu “muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, sáng ngày 18/11/2019, trường THCS Trần Quang Diệu đã tổ chức “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” dành cho khối lớp 6,7.

Đến dự Hội thi có Thầy giáo Phan Hữu Xá – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Hồng Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Đình Cận – Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể thầy cô nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của Thầy giáo Phan Hữu Xá – Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 8 tiết mục như: song ca, ca múa,… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Kết quả : Giải nhất : lớp 7B, giải nhì : lớp 7D, giải ba: lớp 6D, Khuyến khích : lớp 7A và 6B.

Qua hội thi, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa.

Hội diễn văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Các tiết mục đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào Lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức tại UBND xã vào ngày 20/11/2019.

Một số hình ảnh về hội thi: