Trường THCS Trần Quang Diệu tổ chức thành công hội nghị điểm: Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào ngày 06/10/2020 được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Cư M’gar, Trường THCS Trần Quang Diệu đã tổ chức thành công hội nghị điểm: Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động.

Về tham dự và chỉ đạo với Hội nghị có Thầy giáo Lê Hữu Quynh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Thầy giáo Nguyễn Ngọc Bích Phó trưởng Phòng GDĐT; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Bão – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí là chuyên viên của Phòng GDĐT, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã EaKuêh, Ban đại diện CMHS nhà trường cùng với các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của tất cả các trường MN, TH, TH&THCS, THCS trong toàn huyện cũng tham gia hội nghị bằng hình thức trực tuyến. Có thể nói đây là lần đầu tiên huyện nhà tổ chức Hội nghị trực tuyến với sự tham gia của toàn bộ các trường trong huyện nhưng đã thành công ngoài mong đợi.

Hội nghị đã thực hiện đầy đủ các nội dung của Kế hoạch liên tịch số 09/PGD&ĐT-LĐLĐ, ngày 25/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo – Liên đoàn Lao động huyện về việc “Tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020-2021. Hội nghị đã nhất trí thông qua được các quy chế: Chi tiêu nội bộ, Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ, Quy chế phối hợp, Quy tắc ứng xử và đặc biệt Hội nghị đã đề ra các chỉ tiêu, giải pháp cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Thầy Phan Hữu Xá – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

Thầy giáo Lê Hữu Quynh – Trưởng Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Bão – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại Hội nghị

Quang cảnh toàn thể Hội nghị

Đồng chí Phan Hữu Xá – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Đình Cận – Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua

 

Thầy giáo Lê Hữu Quynh và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Bão điều hành họp trực tuyến với các trường trong toàn huyện