Sóng và máy tính cho em

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được triển khai từ tháng 9 năm 2021 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Khi đó, Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động chương trình. Chương trình là thông điệp thích ứng phù hợp và lan tỏa lòng nhân ái của mỗi chúng ta, truyền đi năng lượng tích cực, ý nghĩa nhân văn đến với cộng đồng để góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn trong kỷ nguyên số.

Trong không khí hân hoan của cả nước sắp đón Tết đến Xuân về, sáng nay ngày 9 tháng 01 năm 2023 trong buổi Lễ chào cờ đầu tuần của học kì 2, trường THCS Trần Quang Diệu có nhiều niềm vui khi các em được nhận những chiếc máy tính mới trên tay.

Nhận được những chiếc máy tính mới các em rất vui mừng, phấn khởi, chia sẻ niềm vui của mình em Nguyễn Thị Hà học sinh lớp 9D đã thổ lộ, từ nay em sẽ có máy tính để học, được tiếp thu nhiều nguồn kiến thức mới, nhiều niềm vui sẽ được em khám phá trên chiếc máy này, thật sự Xuân này em và gia đình được ấm áp hơn, cha mẹ em được vơi bớt trăn trở là lo không mua nỗi máy tính cho em học khi em học cuối cấp, thi chuyển cấp. Cảm ơn chương trình “Sóng và máy tính cho em”, cảm ơn nhà trường và thầy cô đã tin tưởng và cho chúng em được nhận món quà thiết thực này. Các em được nhận máy tính đều là các em thuộc diện hộ nghèo, gặp biết bao khó khăn trong cuộc sống, khi nhận được món quà thiết thực này mong các em sẽ phát huy được lợi thế của nó để học, chiếm lĩnh tri thức vô tận từ nó, tạo cho các em tâm thế mới, để các em yên tâm học tập một cách tốt nhất, đó là điều mà thầy cô và gia đình các em cần nhất. Hy vọng rằng điều đó sẽ trở thành động lực giúp các em nuôi dưỡng ước mơ học vấn, con đường tương lai sán lạn cho các em.

Hình ảnh : Thầy Ngyễn Tấn Dũng trao máy tính cho học sinh

 

Một năm mới nữa lại về trong niềm hân hoan của mọi người, những chiếc máy tính cũng đã cập bến yêu thương của nó, hy vọng năm học 2022 – 2023 các em sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp

                                                                                         TQDVV