Trao đèn học – Trao ước mơ cho học sinh nghèo.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 4/1/2022, tại trường THCS Trần Quang Diệu, xã EaKuêh,  huyện CưM’gar, tỉnh ĐăkLăk. Thầy Mai Văn Chuyền đại diện bên nhà tài trợ và thầy Nguyễn Tấn Dũng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã cùng với 50 em học sinh của trường đón nhận món quà từ nhà tài trợ. Với số lượng 50 đèn học được trao, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Tấn Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến đoàn nhà tài trợ đã dành tình cảm, thể hiện sự chia sẻ, đồng hành cùng các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, để thắp sáng cho các em những ước mơ về con đường học vấn, hy vọng các em sẽ học tập tốt hơn.

Chia sẻ với các bạn nhận đèn. Em  H HaRiA học sinh lớp 8A ở buôn Ayun chia sẻ, em rất vui khi được nhận món quà này vì nhà có nhiều em học, đèn thắp sáng còn thiếu nói gì đến đèn học. Có được đèn học em sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa.

Hình ảnh: em H Ha Ri A NIÊ và em Y ZONI  lớp 8A đang học bài ở nhà.

Hình ảnh: Các em học sinh trường THCS Trần Quang Diệu Nhận đèn.

Hy vọng với những ngọn đèn sáng đó sẽ thắp sáng cho các em, giúp ích cho các em, khơi cho các em nhiều hơn nữa những tri thức bất tận để giúp ích cho cuộc sống của mình sau này.

-Văn Vinh-